Mặt đá tủ bếp giá bao nhiêu? Có nên lắp mặt đá tủ bếp?

Mặt đá tủ bếp giá bao nhiêu? Có nên lắp mặt đá tủ bếp?

Mặt đá tủ bếp giá bao nhiêu? Chúng có những ưu điểm gì và bạn có nên lắp mặt đá tủ bếp hay không? Muốn lắp mặt đá tủ bếp bạn cần chú ý những điểm nào? Hãy cùng lắng nghe những tư vấn từ chuyên gia của kho đá CMT Stone ngay sau đây.

Mặt đá tủ bếp giá bao nhiêu?

Mặt đá tủ bếp giá bao nhiêu thì hợp lý? Trên thị trường hiện nay có 2 loại đá được sử dụng nhiều là đá tự nhiên và đá nhân tạo.

Muốn đưa ra được lựa chọn phù hợp bạn cần xác định rõ sở thích và khả năng tài chính. Đá tự nhiên trên thực tế có giá thành cao hơn, độ bền và tính thẩm mỹ cũng cao hơn. Tuy vậy, đá nhân tạo lại có thể dễ tạo hình, tạo khối, dễ cắt gọt và thi công hơn. Không chỉ vậy, giá đá nhân tạo cũng thấp hơn so với đá tự nhiên nên bạn có thể chủ động hơn về khoản chi phí.

Giá đá granite làm tủ bếp dao động từ 500 đến 2 triệu đồng, đá cẩm thạch với vân đá đều và đẹp sang trọng có giá dao động từ 1,5 triệu đến 4 triệu đồng.

Vì khoảng giá dao động khá lớn nên bạn có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn.

mat-da-tu-bep-gia-bao-nhieu
Báo giá mặt đá tủ bếp, liên hệ kho đá CMT Stone

Có nên lắp mặt đá tủ bếp hay không?

Mặt đá tủ bếp giá bao nhiêu không quan trọng bằng những lợi ích mà chúng đem lại cho gia đình bạn. Mặt đá tủ bếp mang đến độ bền cao khi sử dụng, không chỉ vậy, chúng còn mang đến tính thẩm mỹ cao mà không một chất liệu nào có thể thay thế được.

Có rất nhiều mẫu mã cũng như vân đá cho bạn chọn lựa. Chính vì vậy mà bạn có thể lên ý tưởng bài trí không gian theo ý thích của bạn.

Địa chỉ lắp mặt đá tủ bếp đảm bảo uy tín, giá ưu đãi

Trước khi tìm hiểu mặt đá tủ bếp giá bao nhiêu, bạn nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Bạn sẽ được báo giá cụ thể và chi tiết cho từng mẫu đá cũng như kích thước mặt đá bạn lựa chọn.

Để nhận được càng nhiều ưu đãi cũng như dịch vụ tốt nhất, bạn hãy liên hệ với kho đá CMT

Là một trong những kho đá uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, kho đá CMT chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn từ khâu nhỏ nhất. Nhấc điện thoại gọi đến số hotline: 0588 222 222 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *